Varikosette ความคิดเห็นต่อ

, , Leave a comment

Varikosette คืออะไร?

ท่านมีปัญหาเส้นเลือดขอดใช่หรือไม่? ถ้าใช่ ท่านไม่ควรกังวลอีกต่อไปเพราะเรามีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพช่วยในการขจัดปัญหาดังกล่าว Varikosette ผลิตจากสูตรขั้นสูงในรูปแบบของครีม โดยครีมนั้นสามารถลดอาการเส้นเลือดขอดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทำให้อาการที่เกี่ยวเนื่องหายไปอีกด้วย ครีมนี้ช่วยขจัดรอยนูนที่ดูไม่สวยงามบนขาของท่าน ปกติแล้วรอยเส้นเลือดขอดนั้นจะปรากฏขึ้นโดยบังเอิญ แต่สัญญาณที่มักเห็นได้ชัดคืออาการไม่สบายเนื้อไม่สบายตัว อาการบวมในช่วงขาท่อนล่าง อาการปวดหรือตะคริวที่ขา โดยปกติ อาการไม่สบายตัวล่านี้เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของการไหลเวียนของเลือดด้วยอายุที่มากขึ้นหรือโรคต่างๆ อาการอาจถูกกระตุ้นโดยปัจจัยภายนอกหรือโภชนาการที่ไม่สมบูรณ์ส่งผลให้เส้นเลือดหดตัวและเกิดเป็นภาวะเส้นเลือดขอด

ครีม Varikosette ทำงานอย่างไร?

การทาครีมภายนอกเป็นวิธีที่เหมาะสมที่สุดในการรักษาและป้องกันอาการเส้นเลือดขอด โดยปกติ เส้นเลือดขอดนั้นเกิดจากการไหลเวียนของโลหิตที่ไม่ดีพอ ทำให้เกิดภาวะลิ่มเลือดอุดตันขัดขวางการไหลเวียนของเลือด ภาวะลิ่มเลือดอุดตันนี้จะนำมาซึ่งปัญหาร้ายรายที่อาจต้องรักษาโดยการผ่าตัดในที่สุด นี่จึงเป็นเหตุผลทำไมครีม Varosette เป็นทางเลือกในการรักษาโดยสมุนไพรที่ดีที่สุดเพื่อป้องกันการเกิดภาวะเส้นเลือดขอด

ครีมนี้ง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน แนะนำว่าให้ท่านทาครีมนี้บริเวณที่มีอาการ โดยหลังจากที่ได้มีการทำความสะอาดและเช็ดบริเวณนั้นให้แห้งแล้ว ให้ค่อยๆ ทาครีม นวดครีมจากส่วนล่างของขาขึ้นข้างบน จนกระทั่งครีมซึมซับเข้าสู่ผิวทั้งหมด ครีมซึมซับเข้าสู่ผิวได้ง่ายและจะซึมซับเข้าสู่เส้นเลือดเพื่อช่วยบรรเทาอาการเส้นเลือดขอดไม่ให้บวมและช่วยให้เส้นเลือดของท่านนั้นแข็งแรงยิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์นี้เป็นเจลที่เหมาะสมต่อการรักษาภาวะเส้นเลือดขอด เมื่อใช้เป็นประจำ ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยขจัดภาวะเส้นเลือดขอดอย่างมีประสิทธิผลและประสิทธิภาพ

สารประกอบในครีมนี้ช่วยให้เนื้อเยื่อประสานนั้นแข็งแรงขึ้น ทำให้ความดันโลหิตทำงานเป็นปกติไม่เฉพาะที่บริเวณขาเท่านั้น แต่รวมถึงทุกส่วนของร่างกาย ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ เพราะว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั้นยังช่วยในการปรับระดับความสมดุลของระบบความดันโลหิตในร่างกายอีกด้วย

ส่วนประกอบของ Varikosette

ผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 7 อย่าง ได้แก่ Troxerutin หรือสารสกัดจากลูกเกาลัด รวมถึงสารสกัดจากผักต่างๆ ผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์นี้ช่วยในการปรับสมดุลระบบไหลเวียนโลหิตในเส้นเลือดบริเวณขา และยังช่วยให้เยื่อประสานโลหิตและเส้นเลือดต่างๆ นั้นแข็งแรงขึ้นอีกด้วย สารสกัดที่มีประโยชน์นำมาซึ่งสูตรผลิตภัณฑ์ดังกล่าว มีดังต่อไปนี้

  • ฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) หรือที่รู้จักกันในชื่อทรอกเซรูติน (troxerutin) เป็นสารที่ใช้ในการรักษาอาการเส้นเลือดขอด มีองค์ประกอบที่มีสรรพคุณในการรักษาอาการบวม ช่วยให้ผนังเส้นเลือดนั้นแข็งแรงขึ้น รวมถึงป้องกันและควบคุมการขยายตัวของอาการเส้นเลือดขอด
  • สารสกัดจากใบแปะก๊วย (Ginkgo Biloba) เป็นสารสกัดที่มีส่วนผสมของอัลคาลอยด์ช่วยเคลือบผนังเส้นเลือด และยังเป็นที่รู้จักในตัวไฟเบอร์จากธรรมชาติที่ช่วยลดอาการบวมและอาการอักเสบ
  • น้ำมันอาร์แกนและจันทน์เทศ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติอุดมไปด้วยกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัวช่วยให้ผิวหนังแข็งแรง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
  • เจลว่านหางจระเข้เป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบที่สำคัญ มีพันธะกรดออร์แกนิค ไกลโคไซด์ เอนไซม์ และธาตุอาหารรองต่างๆ ช่วยให้ผิวพรรณแข็งแรงขึ้น
  • ทรอกเซรูติน (troxerutin) และ ยูเรีย (urea) อุดมไปด้วยสารต่างๆ ที่ช่วยเคลือบเส้นเลือด ทำให้เกิดการชะลอการแก่ตัวของเซลส์ผิว และขจัดรอยช้ำ
  • เมนทอล (menthol) เป็นสารสกัดที่ช่วยขจัดภาวะการกดทับและให้ความเย็น
  • สารสกัดจากต้นวิชฮาเซล (Witch hazel) เป็นที่รู้จักดีในการป้องกันอาการบวมและลดอาการปวด
  • สารสกัดซีดราท (Cedrat extract) อุดมไปด้วยรูตินที่ช่วยในการลดการเปิดอ้าของเส้นเลือด จึงลดอาการบวม
  • เมนธิลแลคเตท (Menthyl lactact) เป็นอีกหนึ่งสารที่ช่วยในการขจัดภาวะอ่อนแอและน้ำหนักที่กดทับบริเวณขา ทำให้คนไข้รู้สึกสบายตัว
  • น้ำมันทานตะวันและน้ำมันข้าวโพดเป็นที่รู้จักในการเติมความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวนุ่มนวลยิ่งขึ้น

 Varikosette: วิธีการใช้

สารสกัด 100% ในการคิดค้นผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้ครีมนี้สามารถใช้ร่วมกับการรักษาทางแพทย์ต่างๆ ได้ รวมถึงการรักษาอาการเส้นเลือดขอด ควรทาครีม Varikosette สองหรือสามครั้งต่อวัน โดยท่านต้องทาครีมบริเวณเส้นเลือดขอดหรือบริเวณที่มีอาการ การรักษานั้นขึ้นอยู่กับความรุนแรงของอาการ โดยในหลายกรณีนั้น ครีมนั้นจะเริ่มรักษาอาการดังกล่าวอย่างได้ผลภายในหนึ่งหรือสองอาทิตย์หากท่านใช้เป็นประจำทุกวัน

ครีมนี้สะดวกสบายต่อการใช้งานที่บ้าน โดยที่ท่านไม่ต้องนัดพบแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญ เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้มีผลในเชิงป้องกัน นอกจากนี้ ท่านควรคำนึงถึงวิธีการนวด โดยให้นวดในบริเวณขาช่วงบน ขาช่วงล่าง หรือฝ่าเท้าที่สะอาด นวดด้วยมือจากล่างขึ้นบน

สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ Varikosette ในไทยได้ที่ไหน

ผู้ที่ประสบปัญหาเส้นเลือดขอดควรซื้อผลิตภัณฑ์ Varikosette จากเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตโดยตรง เพราะว่าเป็นวิธีเดียวเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ของแท้ ท่านสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้จากเว็บไซต์ทางการพร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50%

ราคา Varikosette

ผลิตภัณฑ์นี้มีราคาที่เป็นกันเอง โดยท่านสามารถสั่งซื้อที่ราคาเพียง 990 บาท โดยมีส่วนลด 50% จากผู้ผลิตโดยตรง

Varikosette ความคิดเห็นต่อ

แอนเนลิเซ่

ดิฉันไม่เคยเชื่อในผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ เพราะฉันได้ลองใช้มาหลายตัวแล้ว และไม่เคยได้รับผลลัพธ์ที่ดีเลย มักจะเริ่มจากการเป็นผื่นแล้วก็เริ่มคัน หลังจากนั้นก็เริ่มรู้ตัวแล้วว่าตัวเองมีอาการเส้นเลือดขอด แต่ต้องขอบอกเลยว่าหลังจากที่ได้ใช้ครีมนี้ มันช่วยลดอาการคันลงไปเยอะมาก สำหรับใครที่คิดอยากจะผ่าตัด อยากจะขอแนะนำว่าไม่ต้องเลยค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้ดีอย่างกับปาฏิหาริย์ ลองใช้ดูก่อนและจะไม่ผิดหวังค่ะ ตอนนี้ไม่มีปัญหาเส้นเลือดขอดมาให้กวนใจอีกต่อไปแล้ว

ลุดวิก

ผมประสบปัญหาเส้นเลือดขอดมามากกว่า 5 ปีแล้วครับ และผมก็ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทั้งเจล ยากิน ยาทา แต่ก็ไม่มีผลเปลี่ยนแปลงอะไรมากมาย รู้สึกว่าเจ็บปวดมาก แค่เดินก็ปวดแล้ว ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้ช่วยอะไรเลย และรู้สึกเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ จนกระทั่งผมได้มาลองครีมตัวนี้ ผมใช้ครีมนี้เป็นประจำประมาณ 10 วัน และอาการบวมและอาการปวดก็เริ่มหายไป ภายในหนึ่งเดือน ขาผมหายสนิทเลยครับ ผมอยากจะบอกทุกคนที่กำลังเผชิญกับปัญหาเส้นเลือดขอดว่า ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว ครีมนี้เป็นตัวช่วยที่สมบูรณ์แบบจริงๆ รีบซื้อมาใช้กันเลยนะครับ


 

Leave a Reply